Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

07 vấn đề cần biết khi vào server Mị Lực

 

Do một số ae không tổng hợp thông báo nên cũng hỏi khá nhiều câu hỏi. Bài viết tổng hợp một số thắc mắc cho ai chưa xem hết các thông tin mà server đã cung cấp.

1. Online liên tục khoảng 4 tuần (thời gian để cần để làm 01 ac mà k cần donate)., các baby có thể Max Level, SET 14x +11, Tạo hóa Full, Max châu khảm, Nguyên thần full, sudo hay không thì chưa biết nhưng ít thì cũng 50%.

2. Trong 02 tuần đầu tiên, sẽ chưa đổi được hộ phù, trang sức, tinh bàn >>> Vì muốn các bạn full đồ trước mới cập nhật sau.

3. Hộ phù sẽ cập nhật đổi = kim tinh thiết ngọc C9 sau 01 hoặc 02 tuần, ai mún quay để tìm hộ phù mình thích thì tự mua châu ở NPC và tự quay.


4. Tin bàn trong 07 ngày đầu sẽ k có, sẽ k ở chế độ vĩnh viễn dùng trong 07 ngày, vật phẩm để đổi phải auto tại bãi VIP Phần Hương Cốc, thời gian auto tầm 12h để đổi đc 01 Vật phẩm. Ai không dùng tinh bàn bỏ qua bước này.
Ngoài ra khi auto sẽ nhặt thêm các vật phẩm khác.
5. Class PHC sẽ không xuất hiện trong 01 tuần đầu tiên, đây là class thu phí, và nhằm hạng chế số lượng nên class này sẽ có mức phí sau cho server vắng PHC cao nhất.

6. Trong 07 ngày đầu tiên với sự kiện đua level, sv sẽ không nhận dnt để đảm bảo tính công bằng.

7. Vật phẩm cày chính là Pháp bảo & các thứ làm đẹp linh tinh nên giá linh môi hay các thứ liên quan PB sẽ cao một xíu để tăng thời gian cày.
Pháp bảo có thể kiếm = cách: Boss - Câu Cá - Chiến Trường.