Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Những điều cần biết trong phiên bản Mị Lực 11 Class

 

Nhưng điều cần biết trong phiên bản Mị Lực 11 Class. hãy xem kỹ để chọn cho mình một Class phù hợp, hoặc chơi hay không chơi. Trong phiên bản này server sẽ thoáng về trang bị chính như: SET Càn Ly Khảm, Pháp Bảo, Các Loại Nhẵn, Dây Chuyền, Hộ Phù, Tạo Hóa, Nguyên Thần.

Kim Thân - Pháp Thân, Canh Khí, Ngọc Ấn có thể cày hoặc thuê với mức độ nhẹ.
Riêng Cẩm nang sẽ xuất hiện đa dạng các loại từ: Tăng kỹ năng né tránh, tăng kỹ năng chính xác, Bạo kích, Sát Thương bạo kích, hay những loại Cẩm nang giành riêng cho một class nào đó >>> sẽ được cập nhật từ từ từng items, đôi khi sự xuất hiện của item có thể làm thay đổi vị thế các class >>> "Lên vôi xuống chó" >>> nên cày 02 ac là hợp lý, vì đồ chính cày không khó.

Thời trang sẽ cày được, nhưng các SET đồ có skill cày tốn thời gian hơn SET đồ chính.
Thú cưỡi - Phi kiếm: sẽ có một số loại độc quyền cho Bang hội hoặc Cá nhân với SL nhất định.
Server sẽ thu phí căn cứ vào các vật phẩm tiện ích: Tẩy điểm, Tẩy Thiên Thư, Chuyển Tam Giới, Sung Năng. 
============================================
Lưu ý: để có đá giai đoạn Open bạn có thể đặt Avatar >>> được 100 Đá Mị Lực, Đặt Banner >>> được 200 Đá Mị Lực.
============================================
Một số dịch vụ vượt rào của GM:
- Donate điểm sư đồ: 100 point = 250.000 điểm sư đồ.
- Copy Pháp bảo: Copy pháp bảo của bạn giống 100% PB của ai đó mà bạn muốn, 50k/lần copy >>> không bảo hành.
- Donate Level: Sau 03 tuần khi server chạy Open chính thức, bạn có thể dnt level với 100 Point = Level 146CS >>> giành cho các Baby không có thời gian cày Level.
============================================
Bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên bằng dnt bảo lưu từ phiên bản 9 class >>> xem thêm bài viết: Bảo Lưu 100% Thẻ Nạp Từ Phiên Bản 9 Sang 11 Class
Đđảm bảo quyền lợi lâu dài tại Mị Lực các Baby nên hạng chế cho mượn ac cho các thành phần "cấm" của Server, có thể tham khảo danh sách cấm qua danh sách đã chặng của Group.
============================================
Về class Phần Hương Cốc, hay phiên bản Mị Lực này còn gọi là Thất Kiếm Môn, để chiến class này bạn có thể đăng ký chuyển từ một class khác thuộc nhân tộc, mức phí chuyển là 100 point. Trường hợp bạn muốn class trước chuyển sinh là Phần Hương Cốc phí chuyển là 100 point.
Ví dụ: Bạn là Thiên Âm Tự Phật 135 có thđăng ký chuyển sang Phần Hương Cốc Phật 135.
============================================
Về tài khoản, đa số các thành viên của Group Mị Lực 2016 sẽ được Free từ 01 đến 02 tài khoản, trường hợp tạo thêm một tài khoản là 20 point.
Nằm ngoài Group phí tạo là 20 Point cho một tài khoản, hoặc 50 Point cho tài khoản VIP có gói hỗ trợ. 
============================================
 Về hộ phù, scó đủ tất cả các loại hộ phù của các loại thiên thư, tuy nhiên các hộ phù mang tính chất bá đạo như :Tuyệt khí thánh trí, chân nguyên hoa thiểm, Vô Đạo của PHC thì sẽ có theo khung thời gian 24h hoc 48h > và người sỡ hữu đc nó thiết nghĩ 80% là người PK kém, và để sở hữu được nó cũng không phải là dễ giàng gì.
============================================
Về việc chuyển đổi các vật phẩm cđịnh tnhân vật này sang nhân vật khác, ví dụ SET đồ, Thú cưỡi,... Phí chuyển là 100 Point. 
============================================
Mỗi người có một sthích khác nhau về server, có người thích free, có người thích cày, có người thích sự khác biệt. Do sv đã cho cày nhẹ hết các vật phẩm: SET Càn Ly Khảm, Pháp Bảo, Các Loại Nhẵn, Dây Chuyền, Hộ Phù, Tạo Hóa, Nguyên Thần.
Vậy đâu là sự khác biệt cho các thành phần VIP: vâng, sẽ có thêm các dịch vụ như cho thuê PET, hoặc các gói tri ân giành cho các Baby này. 
============================================