Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Hướng dẫn chơi Tru Tiên Mị Lực Miễn Phí

 

Bài viết được chỉnh sửa từ đóng góp của GM Sup Toni Thái. Khi chơi games online chúng ta có 03 lựa chọn, 1 là nạp, 2 là cày, 3 là kết hợp nạp - cày. Mình xin hướng dẫn cách chơi Free cho các bạn như sau:
Sau khi có tài khoản, yêu cầu đầu tiên là bằng mọi cách lên được level 14x (Khoảng 2 tuần), trong quá trình này chúng ta đi câu cá đào bạch liên mỗi ngày, tỷ lệ hên xui nhưng 1 tuần cũng có thể kiếm được 50 đá.
Khi đạt Level 14x, các bạn dùng set khôn 120 + 10 train map tam giới, chọn map này vì train sẽ không bị red - số lượng đá thu được ổn định theo ngày - kiếm được mị lực châu cấp thấp, trung bình một ngày auto 12h tại tam giới các bạn có thể thu được khoảng 9 đến 10 đá mị lực.
Như vậy sau một tháng cày kéo các bạn sẽ có trên 500 đá mị lực, liên hệ GM đổi ngay 03 món chuyển sinh 135 hết 200 đá (hình thức đổi này gây khó khăn cho người chơi, nhưng đây là biện pháp kiểm soát ac, và chỉ có một lần đổi này là cực thôi, còn lại có trong shop NPC).


Các bạn đến NPC Thương nhân mị lực đổi tiếp 200 đá lấy Vũ khí cs 135, đồng thời trong quá trình online 1 tháng, chúng ta dùng huy hệu hàn nguyệt đổi nguyên liệu Up khuôn đồ, nhưng vậy căn bản set đồ chúng ta đã có 03 món cs 135 & vũ khí cs 14x (Giống như người chơi cũ). Trang bị đã khảm cấp 2, hoạt động bang hội nhiệt tình thế nào Bang chủ cũng trích quỹ bang cho châu cao >>> khảm luôn cấp 4.

Đến NPC Ngô Dân Tài đổi thêm một số vật dụng căn bản để dùng, như vậy là phần trang bị tạm ổn >>> nhưng chưa chiến đc.

Tạo hóa, các bạn tham gia vài đợt 7Boss >>> kiếm 3m 4m vàng để chạy Q Tạo Hóa Châu, khi chạy Q được Tạo Hóa Châu & Kim Chuyên, 200 viên kim chuyên lại đổi được 9999THC.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 Phần căn bản đã xong, bây giờ muốn chiến đấu chặt chém, ta cần xác định rõ vật phẩm cần thuê hàng tuần để sử dụng, Ví dụ mình chọn Pháp thân 13 (20 đá), Đại thừa chiến cang (40 đá), cặp nhẵn Thiên đạo (10 đá), Dây chuyền lung linh châu lệ (1500 kim chuyên). Như vậy tổng là 70 đá & 1500 kim chuyên cho một tuần là đồ đạt cũng không thua ai, cứ thế mà chiến, để có được số lượng này cũng không phải là cực khổ gì.

Muốn ngon lành hơn thì dnt pháp bảo liên hệ GM để dnt >>> tiết kiệm thì mua lại PB hoặc tự ép mà dùng, một cách  khác để có đá sau khi đã full trang bị là tham gia săn boss:
08h - Hà Dương.
11h - Côn Luân.
16h - Lưu Ba.
20h - Lưu Ba
23h - Tử Trạch

Ngoài ra các bạn có thể farm Kim chuyên để bán lại cho những người co nhưu cầu sử dụng. Nếu chọn phương án cày kéo 100% các bạn sẽ mất gần 02 tháng để hoàn thành nhân vật.