Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Hướng dẫn Càng Vàng & Level Mị Lực

 

Để cày Level thì vô cùng đơn giản, chỉ chốc lát là level 11x. từ 144 trở đi thì sẽ lâu chút chút. Đầu tiên bạn mở Bách Bảo Tương, mua phù về Hà Dương tại NPC di chuyển.
Các bạn sẽ auto bãi Sơn Trư đến Level 105. Đến 105 khuyên bạn nên làm Q tu chân 3 cho xong, để dùng Vũ khí level 90. Sau đó qua Man Hoang (Man Hoang Cự Tịch, Man Hoang Hung Linh, Tu la Điểu) nó sẽ giúp bạn lên đến 130.
Map tiếp theo chúng ta viếng thăm là Côn Lôn, các bạn tìm quái có chữ EXP nhé, nó giúp chúng ta đến 135. Sau đó di chuyển qua Tula, nếu có bạn bè đang chơi kêu họ kéo Level tại bãi VIP Hồng Điêu - Map Phần Hương Cốc thì sau khoản 3h bạn sẽ đạt Level 150 và chỉ cần làm các nhiệm vụ cần thiết sau đó chuyển sinh.

Về Vàng chúng ta cần lưu ý:
Hướng dẫn cày Vàng: 
50b - Hộ Bảo Thần Hỏa Giáo Thanh Vân Môn 
2v - Sơn Tạc Hắc Phong Trại TAT 
1v - Hắc Vu Trưởng Lão Nam Cương 
1v - Hạ Canh Thi Nam Cương
Khu vực bãi yêu thích nhất là VIP Hồng Điêu - Map Phần Hương Cốc, vì train bãi này chúng ta sẽ được vật phẩm cần thiết rất nhiều nhưng đây cũng là bãi PK ác liệt, khó lòng auto yên ổn. 
Một sự lựa chọn khác khi đã chuyển sinh là auto tam giới, bình quân auto 10h sẽ đc khoản 8 viên đá Mị lực, cũng giúp đc các bạn trong khâu thuê vật phẩm sử dụng hàng tuần.
Sự kiện kiếm vàng ngon nhất là 7Boss các buổi tối thứ 4 - 5 - 7 tại hai map Côn Luân và Tu La.