Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Server Tru Tiên Mị Lực?

 

1. Mị Lực nghĩa là gì?.
Từ mị ở đây thể hiện một sự đam mê, mê mẩn, mê muội còn hơn cả cái gọi là tình yêu. Từ lực thể hiện một cái gì đó bên trong luôn thúc đẩy chúng ta tìm đến cái mà ta yêu quý. Nói tóm gọn lại là Tru Tiên ở trong ta... như một "Mị Lực" lớn không thể nào thay đổi.


2. Vì sao server không cho đăng ký tài khoản mà phải pm để lấy tài khoản?
Chúng tôi hoàn toàn có thể cho quý vị tự đăng ký, tuy nhiên để hạng chế bị tấn công từ website, chúng tôi hạng chế điều này, bên cạnh đó việc pm lấy tài khoản tuy thiếu chuyên nghiệp nhưng sẽ hạng chế được tài khoản ảo, cũng như tăng khả năng quản lý server để chống gian lận.
3. Đăng ký tài khoản vào games như thế nào?
 Server không cho tự tạo tài khoản nên các bạn phải pm bằng tài khoản Facebook <Tại Đây>, các bạn sẽ được phản hồi thông tin tài khoản để đăng nhập.
Lưu ý: mỗi Facebook chỉ đăng ký 01 tài khoản, trường hợp khẳng định được bạn là người chơi thì có thể đăng ký 02 tài khoản. Các bạn nên trực tiếp pm đăng ký, vì chỉ có người đăng ký mới có quyền yêu cầu đổi pass tài khoản.
4. Server có thu phí KNB?
Server không hoạt động theo KNB, các bạn cày vàng tại các bãi vàng và chi tiêu từ đó. Giai đoạn chưa chuyển sinh đạt mốc level 150, mỗi nhân vật nhận được 20.000 Vàng từ Bách Bảo Tương 150..
5. Theo thông tin các event thì Server có cày Vàng phải không? Phải có cày một cái gì đó thì games mới vui, mới làm cho chúng ta gắng bó với nhân vật của mình, tại server này bạn sẽ phải kiếm vàng, trang bị thì cũng phải kiếm, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật rất chậm, các bạn sẽ không quá khó khăn để có các trang bị. 6. Tại sao server không điều chỉnh nhiệm vụ để thuận tiện hoàn thành hơn? Chúng tôi có thể làm điều này, tuy nhiên chúng tôi muốn các bạn có một chúng khó khăn, các nhiệm vụ khó đôi khi đòi hỏi cả tổ đội làm, nó giúp gắng kết tình cảm giữa các gamer. Bên cạnh đó việc giữ nguyên bản giúp ta có 1 chút ký ức về quá khứ.
 7. Server này kiếm vàng bằng cách nào?
Để kiếm vàng bạn có hai cách: + Train auto hay tham gia sự kiện kiếm vàng của server, bạn có thể xem các thông tin cày vàng qua các bài viết sau đây. + Tham gia săn quái vào các khung giờ Bách Độc Xâm Nhập, tìm các vật phẩm quý, rồi bán lại cho gamer khác. Và một điều nữa là có vàng bạn sẽ có thể mua được các trang bị cũng như các phụ kiện của games tại chợ thành Hà Dương.
 8. Server thu phí bằng hình thức nào?
Để có một server ổn định cũng như đội ngũ online giám sát liên tục, đương nhiên phải có nguồn kinh phí duy trì. Chúng tôi sẽ thu phí qua Donate Bank cvới các gói trang bị VIP, hay qua các thẻ nạp điện thoại. Tuy nhiên chúng tôi không đặt vấn đề thu phí lên hàng đầu, việc thu phí chỉ để duy trì hoạt động, nên các gói Donate cũng như nạp thẻ sẽ bị hạng chế về số lượng, đôi khi bạn muốn thì cũng không thể nạp và mua được, đồng nghĩ với việc các trang bị VIP sẽ giới hạng về số lượng tồn tại. Sự hạng chế này giúp căng bằng cho phần ingames của server. 9. Nghe nói server có trang bị khủng có một không hai? Khủng ở đây không phải là bạn chưa từng thấy, mà là chỉ có duy nhất tại server này. Các vật phẩm được bán ra giới hạng, đôi khi chỉ bán một cái, người sở hữu coi như được đăng ký bản quyền, những ai có trang bị thứ 2 trái phép sẽ bị điều tra và xử lý. Khi mua bán giao dịch vật phẩm giá trị này, người mua nên liên hệ xác thực quyền chuyển đổi sử dụng với ban quản trị games. 10. Việc GM biết pass tài khoản games liệu có an toàn? Bạn đã đến với server thì phải cho chúng tôi một chút niềm tin, bản thân chúng tôi là gamer nên rất tôn trọng gamer và sự công bằng. Chúng tôi sẽ không can thiệp vào tài khoản của bạn trừ khi có nghi vấn hack, dupe. Việc nắm pass các tài khoản chỉ giống như chúng tôi luôn có trong tay lệnh khám xét tài khoản, để hạn chế kẻ gian gây ra hiện tượng mất công bằng.  Lưu ý: GM không bao giờ hỏi pass tài khoản games, các bạn cẩn thận nhé.